Ritgerð um fótbolta: Listi yfir hetjur og heimsmeistarakeppni

Ritgerð um fótbolta Ritgerð um fótbolta: - Fótbolti er einn vinsælasti leikur um allan heim. Í dag er Team GuideToExam að búa til nokkrar ritgerðir um fótbolta fyrir nemendur. Strax í upphafi viljum við taka það skýrt fram að þessar ritgerðir má einnig nota til að skrifa grein um fótbolta eða ritgerð um þörf fyrir leiki og íþróttir.

Án TAFA

LEYFIÐ FLÓA

Mynd af Ritgerð um fótbolta

50 orð ritgerð um fótbolta

Fótbolti er vinsæll útileikur sem er spilaður um allan heim. Venjulegur fótboltaleikur tekur 90 mínútur og er skipt í tvo hálfleika. Hver hálfleikur hefur 45 mínútur.

Fótboltalið sem samanstendur af 11 leikmönnum. Þessi leikur er mjög vinsæll þar sem hver mínúta leiksins er full af spennu og spennu. Æðsta vald knattspyrnuheimsins er FIFA. Að spila fótbolta gerir mann hressan og heilbrigðan.

100 orð ritgerð um fótbolta

Einn vinsælasti útileikurinn er fótbolti. Þetta er 90 mínútna leikur sem er fullur af spennu og spennu. Áhorfendur fá ánægju fram á síðustu mínútu leiksins.

Fótbolti er leikur sem gerir okkur hress og hraust og kennir okkur líka gildi teymisvinnu. Án hópvinnu er aldrei hægt að vinna fótboltaleik.

Frumleika fótboltans má rekja til grísku siðmenningarinnar. En nútímaleikur fótbolta er upprunninn í Englandi. Núna er fótbolti spilaður um allan heim.

Virtasta fótboltamótið er FIFA World Club sem er haldið á fjögurra ára millibili. Indland hefur ekki gert eins mikið í fótbolta hingað til. En smám saman sjást indverskir leikmenn uppfæra í þessum leik.

200 orð ritgerð um fótbolta

Fótbolti er útileikur. Þessi leikur var fyrst spilaður í Englandi árið 1863. Á 21. öld spiluðu ýmis lönd eins og Þýskaland, Írland, Spánn, Holland og Frakkland þennan leik.

FIFA (1904) er æðsta stjórn fótboltans, sem stóð fyrir alþjóðlegri keppni meðal þjóðerna. Spilað er á 120 metra löngum og 80 metra breiðum völlum með bolta úr leðri. Hvorum megin við leikvöllinn eru tveir stólpar með tuttugu metra millibili.

Það er einn markvörður á hvorri hlið og eru tveir bakverðir, þrír bakverðir og fimm framherjar á hvorri hlið. Leikið er á milli tveggja liða sem skipa ellefu leikmenn á hvorri hlið og stjórnað af dómara. Þegar hann flautar af hefst leikurinn.

Short Ritgerð um fótbolta

Hvert lið reynir að senda boltann í gegnum tveggja marka gagnstæðra hliðar og andstæðingurinn reynir að verjast. Markvörðurinn fylgist vel með þeim stöngum sem koma í veg fyrir að boltinn fari í gegnum stöngina.

Það lið sem skorar meira vinnur leikinn. Ef bæði lið skora jafn mörg mörk eða skora ekkert mark á tilteknum tíma, þá er það dæmt jafntefli.

Leikurinn er að jafnaði spilaður í níutíu mínútur með fimm til tíu mínútna millibili. Aðilar skipta um hlið eftir hlé. Það eru settar reglur í þessum leik eins og - enginn leikmaður má snerta boltann með höndum eða hlaða hver annan.

Jákvæð hlið þessa leiks er að hann gerir leikmennina sterka, virka, hvetja og hlýðna. Fótbolti er í raun einn af spennandi og spennandi leikjum.

Mynd af Long Essay on Football

Löng ritgerð um fótbolta

Kynning:- Fótbolti er ein vinsælasta íþróttin sem er stunduð í nánast hverju horni heimsins. Fótboltalið sem samanstendur af 11 leikmönnum spilar í 90 mínútur fyrir úrslitin. Þessi leikur er einnig kallaður fótbolti.

Saga fótboltans:- Það er engin sönnuð saga fótboltans. En það er sagt að leikur sem er mjög líkur fótbolta hafi verið spilaður í Grikklandi og sums staðar í Evrópu til forna.

En nútíma fótbolti er þróaður eða alinn upp á Englandi. Árið 1789 var fyrsti knattspyrnufélagið stofnað á Englandi. Þar sem leikurinn er að ná vinsældum dag frá degi. Nú er fótbolti talinn einn vinsælasti útileikur í heimi.

Reglur í fótbolta:- Fótbolti er spilaður með því að fylgja ákveðnum reglum og reglugerðum. Í fyrsta lagi þarf fótboltalið að vera að hámarki 11 leikmenn.

Það er markvörður sem getur snert boltann með höndunum en hinir 10 leikmenn geta aðeins notað fæturna, höfuðið eða bringuna til að hreyfa boltann. Almennt er fótboltaleikur spilaður í 90 mínútur sem er skipt í tvo hálfleika, hver hálfleikur hefur 45 mínútur.

En þegar staðan er óbreytt á þeim 90 mínútum sem úthlutað er, er 30 mínútum bætt við til að ná úrslitum. Þannig er hægt að teygja leikinn í 120 mínútur í þessu tilfelli.

Á sama tíma þegar niðurstaðan er sú sama í 120 mínútur líka getur dómarinn ákveðið að fara í vítaspyrnukeppni. Dómarinn og tveir línuverðir stjórna leiknum og dæma aukaspyrnur eða vítaspyrnur á lið á móti ef einhver leikmaður gerir villur í leiknum.

Kostir þess að spila fótbolta:- Fótbolti er leikur sem er hrifinn af öllum vegna þess að hann hefur marga kosti. Fótbolti er útivistaríþrótt. Að spila fótbolta gerir mann hressan og heilbrigðan því þegar við spilum fótbolta verða vöðvarnir sterkir, það brennir líka fitunni okkar.

Að auki er fótbolti íþrótt sem kennir okkur gildi samvinnu og teymisvinnu. Í nútímanum getur maður náð miklu nafni og frægð með því að spila fótbolta.

Niðurstaða:- Fótbolti nýtur vinsælda dag frá degi. Þessi leikur er einnig vinsæll á Indlandi. En samt eru bandarískar og evrópskar þjóðir þróaðar mikið í þessari íþrótt í samanburði við Indland.

Indland hefur ekki keppt í FIFA heimsmeistarakeppninni hingað til en undanfarið má sjá mikla þróun í indverskum fótbolta.